Tư vấn rượu

Bộ sưu tập Chivas Regal 18 (29/12/2016)

Sưu tập Chivas Regal 18 một trải nghiệp tinh tế

Trong các loại rượu ngoại phổ biến có dòng Chivas, không thể nhắc đến Chivas Regal 18. Đó là trải nghiệm mạnh mẽ, khẳng định bản lĩnh của phái mạnh, ngoài ra nó còn mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.

Chivas 18 có những đặc điểm:

  • Màu: vàng đậm hổ phách.
  • Mùi: hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô và kẹo bơ.
  • Vị: nồng nàn, ngọt ngào và êm diệu một cách khác biệt với vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh lịch và một ít hương khói, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ.

Phiên bản giới hạn Chivas Regal 18 Ultimate thùng Collection là một reinterpretation cường độ cao của thế giới hay nhất blended Scotch whisky, Chivas 18. Đóng gói đầy đủ hương vị, Ấn bản giới hạn được bán lẻ siêu phí bảo hiểm du lịch đầu tiên độc quyền từ Chivas Regal. Tinh vi và tinh tế, nó đã được hoàn thành ở oak người Mỹ đầu tiên điền vào các thùng để giúp phóng đẹp thư giãn vanilla và ghi chú caramel Chivas 18.

Nó cũng là phòng không lọc thư giãn để giúp duy trì của nó rõ ràng vàng, và đóng chai tại 48% abv để tiếp tục tập trung ghi chú hương vị trong mỗi giọt. Theo để các 2014 Cúp giải thưởng cho hay nhất Blended Scotch Whisky tại quốc tế rượu và tinh thần.