Sự kiện

Sự phát triển của rượu Whisky sau chiến tranh thế giới I (29/12/2016)

Rượu Whisky sau chiến tranh thế giới I

Sau chiến tranh thế giới thứ I, nền kinh tế của các nước suy giảm mạnh mẽ. Trong đó có cả nền công nghiệp rượu, riêng rượu Whisky cũng không là ngoại lệ. Việc buôn lậu rượu vào Mỹ có thể bù đắp cho một phần nhỏ trong thời gian cấm 1919-1933, nhưng sản xuất không đạt mức trước chiến tranh nữa. Điều này dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng đối với các công ty về rượu whisky. Năm 1933 lệnh cấm kết thúc, khi nước Anh đã được cho phép để trả nợ chiến tranh sang Mỹ vào rượu whisky. Công ty TNHH của Distiller đã trở thành người chiến thắng bị phế ngôi và có thể mất hơn nhiều công ty và nhà máy chưng cất. Bây giờ họ đã phát triển thành công ty rượu lớn nhất của thế giới là Diageo.

gia ruou ngoai 01

Việc tập trung thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp rượu sau chiến tranh trở nên điều tất yếu. Trong đó Mỹ và Anh đi đầu, với nhiều chiến lược, có cả việc xác nhập những công ty lớn để phát triển mạnh mẽ hơn. Trong khi các công ty cân nhắc về tỷ lệ tăng trưởng châu Á và mối quan hệ giữa rượu whisky, rượu rum, vodka, cognac và rượu gin, một phát triển đã được thiết lập trong chuyển động từ đó chúng ta những người sành lợi ích ngày hôm nay. Lúc đầu được chú ý bởi những đối thủ lớn, Glenfiddich bán rượu whisky của họ trên thị trường miễn thuế.

Thành công của rượu Whisky

Sự thành công rất lớn vào những năm 1980 sớm theo các du khách vào các siêu thị địa phương. Cho đến khi các đối thủ lớn thức dậy, Wm.Grant & Sons, chủ sở hữu của Glenfiddich, đã chiếm lĩnh thị trường. Hôm nay Glenfiddich đến nay là duy nhất dẫn đầu thị trường rượu whisky mạch nha, và thậm chí Diageo thừa nhận rằng những con số bán hàng của các Classic Mạch nha của Scotland bạn đừng đến gần những người của Glenfiddich.

Nhưng sự nổi tiếng của whisky đã mở ra những khả năng mới cho các công ty nhỏ. Chưng cất rượu tư nhân có thể tồn tại và phát triển. Thậm chí bắt đầu lên máy chưng cất rượu whisky mạch nha như Arran hay Kilchoman có cơ hội. Các thị trường là khó khăn và thường vốn mới phải tiêm. Nhưng nếu họ làm cho nó chỉ trong một vài tháng, giống như Bruichladdich, có thể gặt hái những thành quả của công việc khó khăn. Thậm chí nếu họ chỉ bán cho một công ty như Remy Cointreau cho một mức giá đỉnh của gần 100 triệu đô la, như Bruichladdich đã làm. Nhưng đó là một câu chuyện chúng tôi muốn nói với một thời gian khác.

Nhấp vào đây để biết thêm về công ty thu mua rượu ngoại TPHCM