Sự kiện

Rượu Chivas Regal Scotch Whisky được tạo ra như thế nào? (29/12/2016)

Thời điểm Rượu Chivas Regal tạo ra

Trong những năm cuối thế kỷ 19, Rượu Chivas Regal Scotch Whisky được công bố trên toàn cầu và được công nhận là sản phẩm tốt nhất của phí bảo hiểm Scotch whisky, thiết lập một tiêu chuẩn xuất sắc cho tất cả rượu chưng cất. Với hương thơm phức tạp nhưng mịn và hương vị cân bằng bởi một hương vị êm dịu,Rượu Chivas Regal đã trở thành một yêu thích của những người sành, 3.2 triệu người sử dụng trên toàn thế giới mỗi năm.

Rượu Chivas Regal 01

Mỗi phòng trong số mạch nha và ngũ cốc Scotch whisky đơn nhiều trong sự pha trộn độc đáo mang đặc điểm riêng, để tạo nên sự khác biệt của Chivas Regal. Một trong những loại mạch nha chủ yếu được sử dụng trong việc pha trộn là Strathisla Scotch Whisky, một loại mạch nha duy nhất cũng coi trong đúng nghĩa đen của nó.

Sự bền lâu các sản phẩm cùng dòng Rượu Chivas Regal 

Sự lão hóa của các loại whisky - tất cả trưởng thành cho tối thiểu là 12 năm trong thùng gỗ sồi - giúp tăng hương vị thức và êm ái Chivas Regal, và Master Blender lành nghề mang lại cho họ với nhau tạo ra các Scotch chỉ xứng đáng với tên Chivas Regal. Rượu Chivas Regal cũng có sẵn như là một 18 tuổi Signature Gold. Ra mắt vào năm 1997, nó đã giành được nhiều giải thưởng uy tín, chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, Chivas Brothers làm cho Royal Salute Scotch Whisky nổi tiếng, một sự pha trộn cũ 21 năm, được tạo ra vào năm 1953 để kỷ niệm lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II.

Rượu Chivas Regal 02

Rượu Chivas Regal có đặc điểm:

Hương thơm đặc biệt , một mùi vị ngọt ngào , êm mượt . Rượu Chivas regal 12 năm là kết quả của sự pha trộn sành điệu và phức tạp các loại rượu whisky có tuổi trưởng thành trong những thùng gỗ Sồi ít nhất 12 năm .  Một Scotch whisky mịn với hương mùi vị ngọt ngào , êm dịu của socola , kẹo bơ , trái cây , mật ong..Rượu Chivas regal 12 năm có mầu vàng rực rỡ và là một hỗn hợp của nhiều loại rượu Whisky có tuổi trưởng thành ở trong những thùng gỗ Sồi không dưới 12 năm . Rượu Chivas 12 năm có mùi hương thơm quyến rũ lan tỏa của thảo mộc hoang dã , cây thạch nam , mật ong và trái cây vườn thơm mát.

Nguồn: chuyenmuabanruou.com

Các bạn nào có rượu Chivas Regal không có nhu cầu sử dụng liên hệ bên mình thu mua ruou ngoai tphcm nhé