Sự kiện

Nét tinh tế và những điều cần thiết để giúp ta tận hưởng Rượu vang hoàn hảo nhất ! (19/12/2016)

Bạn đã biết rượu vang. Nó là những tinh túy của nho. Một loại rượu bạn uống bữa tối. Cái gì đó rất điên rồ phức tạp và đầy đủ rằng thực phẩm sẽ chỉ thực sự trải nghiệm khi có thêm rượu vang.

Rượu vang 01

Nhưng chúng ta không thể chỉ thưởng thức rượu vang thôi, thậm chí nếu nó có ngon đến tuyệt hảo. May mắn thay, có những lớp học dạy bạn toàn bộ các loại rượu vang tương ứng mà thực phẩm được sử dụng kèm theo. Rượu vang thực phẩm đang phát triển nhanh chóng phổ biến. Không chỉ là họ giá cả phải chăng, mà nó ngày càng được làm cho mọi thứ có vị ngon hơn.

Bạn nên bảo quản chai rượu vang ưu thích của bạn như thế nào?

Bạn có phải là loại người chỉ ngủ được khi quay lưng 1 bên, trong một căn phòng với ánh sang và nhiệt độ thích hợp? Tốt thôi, rượu của bạn cũng có những nhu cầu tương tự như vậy.

Ở đây là một vài ý tưởng lưu trữ rượư cho mỗi kích cỡ bộ sưu tập và ngân sách chi ra.
Đầu tiên hãy nhớ rằng đa số rượu được làm để uống liền và sẽ không tốt lên theo thời gian. Nên đừng có mua dung dịch bảo quản đắt tiền và cất nó với Beaujolais Nouveau.

Khi bạn sở hữu loại rượu xứng đáng được cất giữ thì đây là những bí quyết hay ho cho bạn.

- Bóng tối: Ánh sáng là năng lượng, và năng lượng làm cho những phản ứng hoá học xảy ra nhanh hơn, quá nhanh để cho rượu thoảng qua trong giấc ngủ .

- Nhiệt độ ko thay đổi: Giữa khoảng 50-60 độ F là lý tưởng nhất, càng ít dao động càng tốt.

- Độ ẩm cao: Một căn phòng khô làm cho những cái nút bần bị khô đi, những cái chai sẽ bị oxi hoá hay bị hở, cũng có nghĩa là rượu vang sẽ không ngon như trước.
Nguồn: Shopruou.vn